Không Kinh Doanh Online, Doanh Nghiệp Có Nên Thiết Kế Website ???

Bạn có biết rằng nếu bỏ 15 phút để tìm hiểu một nội dung nào đó thì có tới 60% mọi người đều sẽ thích tìm hiểu những nội dung mang tính chất hình ảnh, câu văn gợi sự liên tưởng.

Còn khi lướt Website đa phần mọi người sẽ thích nhìn thấy những hình ảnh, thiết kế website có hiệu ứng đẹp mắt kèm theo đó là nội dung thể hiện trên Website súc tích và ngắn gọn nhất. Đó là lý do tại sao những Doanh nghiệp tại Việt Nam nên xây dựng website cho riêng mình. Và để tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế website thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại Sao Thiết Kế Website Lại Quan Trọng ?

Có bao giờ bạn thử lướt một trang website của một đối thủ và đặt câu hỏi là: Website có ảnh hưởng như thế nào với Khách hàng?, Nó có giúp thu hút Khách hàng hơn không? Và nó sẽ mang lại hiệu quả như thế nào cho Doanh nghiệp của bạn? Thì hãy cùng tìm hiểu 5 yếu tố sau đây và bạn sẽ trả lời được những thắc mắc đó.

Tạo Ấn Tượng Đầu Tiên

Thời đại Internet bắt đầu phát triển mạnh khi có tới 300 triệu người trên Thế giới truy cập vào mạng Internet nên việc đánh giá Doanh nghiệp của bạn đa phần sẽ phụ thuộc vào vài giây đầu tiên khi Khách hàng lướt website. Khi một website có thiết kế lỗi thời, không thu hút thì Khách hàng sẽ có ấn tượng tiêu cực về Doanh nghiệp bạn và lập tức rời trang web. Như vậy bạn sẽ bỏ lỡ một Khách hàng tiềm năng và sẽ tiếc hơn nữa khi họ qua những website chuyên nghiệp của đối thủ để tìm kiếm thông tin để hợp tác.

 

 

Vì vậy thiết kế website rất quan trọng vì nó sẽ tác động trực tiếp tới cảm nhận của Khách hàng về thương hiệu cũng như quyết định họ ở lại trang của bạn hay rời khỏi và sang trang đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ mất đi một Khách hàng tiềm năng.

Giúp Tối Ưu Hóa Trên Công Cụ Tìm Kiếm (SEO)

Bạn đã từng nghe nhắc tới “Top mấy trên Google” chưa? Một website chuyên nghiệp là chưa đủ nếu như nó không xuất hiện lên Top của Google khi Khách hàng tìm kiếm Doanh nghiệp của bạn. 

Theo nghiên cứu, khi website của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm càng cao thì lượng truy cập sẽ càng nhiều và thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn. Bên cạnh đó bạn cần phải biên tập nội dung thật hấp dẫn và phù hợp với những yêu cầu mà Google yêu cầu để trang web ngày càng xuất hiện ở vị trí cao.

 

 

Tạo Ấn Tượng Về Dịch Vụ

Đa phần Khách hàng sẽ đánh giá cách mà Doanh nghiệp bạn đối xử với họ như thế thế nào khi nhìn vào website của bạn. Mọi thiết kế trên hiện diện website sẽ cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc về cách bạn làm việc cũng như nếu bạn không sáng tạo, nỗ lực làm hết mình để thiết kế website hoàn chỉnh thì đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp của bạn sẽ làm việc hời hợt và thiếu trách nhiệm.

 

 

Website của Doanh nghiệp bạn được xem như đại diện về dịch vụ, khi website được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, thu hút mọi người thì khi đó Khách hàng cảm thấy mình như đang được chào đón khi ghé thăm trang web. Vì thế hãy xem việc thiết kế website chính là “bộ mặt online” của Doanh nghiệp bạn.

Tạo Dựng Niềm Tin Với Khách Hàng

Khi Khách hàng vào bất kì một trong web nhưng nếu như web đó được thiết kế lỗi thời, không tạo được ấn tượng hay nội dung được thể hiện quá nhiều sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán không muốn tiếp tục tìm hiểu nữa họ sẽ rời đi ngay lập tức.

 Mặt khác, khi web bạn trở nên chuyên nghiệp hơn thì Khách hàng sẽ tin tưởng Doanh nghiệp bạn, giữ họ ở lại trang web lâu hơn và sẽ hợp tác với bạn khi thấy bạn là một đối tác tiềm năng thì khi đó bạn đã để lại ấn tượng tốt đối với Khách hàng của mình.

 

 

 

Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

Nếu bạn cần một lý do thuyết phục nhất để thiết kế website cho Doanh nghiệp của mình thì đây chính là một trong những yếu tố rất quan trọng. Hiện nay đa phần các Công ty, Doanh nghiệp đều có website riêng cho mình đặc biệt là chính đổi thủ của bạn và nếu như muốn cạnh tranh thì bạn bắt buộc phải xây dựng một website chuyên nghiệp, nổi bật hơn đối thủ cùng ngành và khi đó trang web của bạn chính là nơi thu hút mọi khách hàng tiềm năng.

 

 

Suy cho cùng, hiện nay việc thiết kế website được xem là chuyện tất yếu bắt buộc phải đó, nó giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến gần với Khách hàng hơn, gia tăng doanh thu cho Doanh nghiệp của bạn. Và lưu ý một điều bạn phải xây dựng một website thân thiện để dễ dàng tiếp cận Khách hàng khi họ tìm kiếm trên Google.

Thủy Thủ Agency với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược, thiết kế và lập trình website cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi không ngại lắng nghe những kế hoạch phát triển về doanh số bán hàng của bạn thông qua website thương mại điện tử, luôn có rất nhiều thời gian thảo luận cùng bạn để cho ra đời những website doanh nghiệp giúp nâng cao định vị thương hiệu và tạo dấu ấn không lẫn vào đâu được trên thị trường rộng lớn ngoài kia. 

Bạn đã sẵn sàng cho những bức phá lớn hơn của cuộc đời mình và hãy bắt đầu bằng việc phát quang thương hiệu ONLINE thông qua một WEBSITE hoàn hảo nhé. 

———————————————–/////—————————————————–

 THỦY THỦ – LÀM WEB NHANH – GIÁ HỢP LÝ – CHẤT LƯỢNG TỐT – HỖ TRỢ TỐT SEO 

Lầu 3, Toàn Nhà 156 Nguyễn Văn Thủ Phường DaKao Quận 1 

Inbox cho chúng tôi để được tư vấn: m.me/411972992891544

Hotline: 0909 458 176 – 0869 114 079 

Website: https://thuythu.vn

 

Nguồn: https://www.webfx.com/web-design/why-is-web-design-important.html

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.