GaoFoood – Website Thực Phẩm Mang Phong Vị Quê Nhà

Rate this post

Gạo Nay đã khác Gạo Xưa. Đâu chỉ hàng quán offline – Online bắt mắt ngầu kém chi ai. Bạn đã biết chưa ??? Gạo 2019 đã ra mắt website bán hàng ( https://gaofood.vn/ ) có khả năng giữ chân mãi không rời. Hổng tin thì ghé xem qua cùng Thủy Thủ nhé
Note: Chân thành cám ơn GaoFood đã lựa chọn đồng hành cùng Thủy Thủ trong dự án này.

Dịch vụ cung cấp

  • Chiến lược website toàn diện
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
  • Giao diện hình ảnh bắt mắt
  • 4 bước mua hàng cấp tốc

 

Ngay sau khi “tạp chí” #Tin_Hot_Trong_Tuần của Thủy Thủ Agency được hé lộ về thiết kế website nổi bật của tuần, mọi người đã vô cùng thắc mắc và trong chờ xem nhân vật webiste tiếp theo được Thủy Thủ thiết kế lên sóng với tinh thần “Website NGON và THƠM” như sản phẩm chính chủ là ai ???

GaoFood, đúng như tên gọi thân thương rất Việt, những sản phẩm của gạo được tạo thành từ những hạt ngọc trời quý báu của tạo hóa và công sức cao quý của người nông dân Việt. Tất thảy đã được “hiện đại hóa” rất tinh tế từ thức ăn mang màu sắc ký ức của thời thơ ấu trong chờ vào mảng cơm cháy giòn rụm của mẹ, nay đã trở thành một món ăn vặt tiện dụng, thơm ngon, đậm đà khẩu vị có thể mang theo bất kỳ nơi đâu trong hành tinh rộng lớn này.

Sở hữu những sản phẩm tốt, một món ăn ngon chất lượng, tạo ra như đo ni đóng giày cho khẩu vị của mọi người bất kể là trẻ hay già…. Nhưng phải làm thế nào để nâng cánh thương hiệu bay cao và bay xa hơn. Online chính là keyword đầu tiên team nhà Gạo đã nghĩ đến và Website là đại diện đầu tiên phải làm ngay và luôn.

Và Thủy Thủ là cái tên được Gạo Food chọn mặt gửi vàng chỉ sau lần gặp đầu tiên. Yêu cầu gửi gắm của Gạo là biến hóa một ngôi nhà online mang trọn vẹn phong vị quê hương và truyền thống nhưng phải hiện đại, thông dụng với bạn bè quốc tế. Website phải truy cập nhanh, đất diễn dành cho website đẹp mê hồn, đơn giản dễ hiểu và mua hàng cấp tốc….. Gạo của người Việt dành cho người Việt và giao lưu văn hóa với khách hàng nước bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn cùng sự phối hợp ăn rơ và nhịp nhàng giữa 2 team, Gạo Food online với diện mạo website mới đầy ấn tượng đã ra đời với cả sự phấn khởi và không làm mọi sự chờ đợi phải thất vọng. Doanh số bán hàng đã nhanh chóng tăng lên chỉ sau một thời gian ngắn vận hành.

“Yêu Bằng Mắt” có lẽ đúng với Gạo trong trường hợp này, làm sao có thể cưỡng n cơn đòi hỏi của bao tử khi mặt chạm mặt với những sản phẩm cơm cháy Ngon và Chất đứ đừ như thế này kia chứ. Mà mua hàng nhanh như chớp, giao diện online tương thích mượt mà thế này thì làm sao ngại ngần gì không click vào nút Order nhỉ ???

Thiết kế từ “T M” để nhận lại thành quả xứng đáng là sự tin yêu và kỳ vọng của mọi khách hàng là đều Thủy Thủ không ngừng hướng đến mỗi ngày. Không co hẹp mình ở bất kỳ lĩnh vực nào, Thủy Thủ Agency chẳng ngại đương đầu cùng sóng gió với mọi yêu cầu và mong muốn của bạn. Chúng tôi luôn luôn ở đây và lắng nghe bạn nói về ước muốn của một website tuyệt vời.

 

 

———————————————–/////—————————————————–
THỦY THỦ – LÀM WEB NHANH – GIÁ HỢP LÝ – CHẤT LƯỢNG TỐT – HỖ TRỢ TỐT SEO
Lầu 3, Toà Nhà 156 Nguyễn Văn Thủ Phường DaKao Quận 1
Inbox cho chúng tôi để được tư vấn: m.me/411972992891544
Hotline: 0909 458 176 – 0869 114 079
Website: https://thuythu.vn

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.