Đèo Cả Group – “Thay đổi để vươn tới tương lai”

5/5 - (3 bình chọn)
  • Thực hiện: Thuỷ Thủ Agency 
  • Dự án đề cập trong bài: Đèo Cả Group  
  • Sản phẩm: Thiết kế website giới thiệu công ty – Lĩnh vực xây dựng 

Song song với quá trình tái cơ cấu tổ chức tạo tiền đề để vươn tới đỉnh cao mới, Tập đoàn Đèo Cả (Đèo Cả Group) quyết định nâng cấp và đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu, trong đó đặc biệt chú trọng đến Website chính thức của công ty. 

Không phụ lại sự mong mỏi và niềm tin lớn lao ấy, Thuỷ Thủ Agency đã kết hợp cùng quý công ty gấp rút thực hiện và chỉ trong một thời gian ngắn thiết kế website Đèo Cả Group có mặt tại tên miền https://deoca.vn/. Hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn lớn mạnh này. 

Với vị thế là nhà đầu tư Hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam, sở hữu hơn 20 công ty thành viên và 6.000 nhân viên và hàng trăm dự án dự án xây dựng hạ tầng giao thông lớn bậc nhất nước như:  hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân 2 thuộc Dự án hầm đường bộ Đèo Cả; Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn; dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận…

Đèo Cả Group đặt kỳ vọng lớn lao cùng những yêu cầu khắt khe về một website giới thiệu thật sự xứng tầm với quy mô lớn mạnh của công ty. Nhất là phải hoạt động hiệu quả, sử dụng ổn định – dài hạn và đáp ứng tốt nhất trong các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của Tập đoàn Đèo Cả. 

 Đèo Cả Group với đặc thù là lĩnh vực thi công – xây dựng – hạ tầng giao thông. Đây điều là những lĩnh vực đòi hỏi sự mạnh mẽ, chuẩn xác, chắc chắn. Vì vậy, thiết kế website của Đèo Cả cũng đặc biệt thể hiện được yếu tố này trong toàn bộ hệ thống trang. 

Tuy nhiên, Thuỷ Thủ không quên một trong mong muốn thay đổi website lần này của Đèo Cả Group là hướng đến sự đổi mới trong phong cách thiết kế, tính cập nhật xu hướng mới, nền tảng lập trình hiện đại để trang luôn được load nhanh chóng, quản lý website đơn giản hơn. 

Không sa đà quá mức vào bất kỳ phong cách thiết kế nào. Thiết kế website Đèo Cả chính là sự trung hoà giữa 2 yếu tố hiện đại và truyền thống, “quen mà lạ, lạ nhưng rất quen” sẽ là cảm giác mỗi khách hàng ghé thăm website phải thốt lên. 

Hai yếu tố đầu tiên gây ấn tượng mạnh nơi khách hàng chính là Content (text và hình ảnh…) và hiệu ứng chính của website. Content được xem là “trái tim” của website, vì thế để trái tim vận động linh hoạt và nuôi sống cơ thể cần được chăm chút và quan tâm đúng cách và đúng mức. Từ hình ảnh, câu chữ, icon, các nút Call To Actions đều được chúng tôi chăm chút, chọn lọc một cách nghiêm túc nhất. 

Màu sắc đỏ và tím của thương hiệu qua bàn tay “úm ba la” Thuỷ Thủ khi sử dụng trên toàn bộ website đã  trở thành điểm cộng giúp chinh phục khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. 

Những ưu điểm đặc biệt hiện diện trên website của Đào Cả Group

– Ứng dụng thiết kế Responsive – tương thích và đồng nhất thể hiện trên tất cả các màn hình của kích thước khác nhau

-Phong cách Parallax kết hợp cùng phong cách ô khối mạnh (Metro)

– Sử dụng công nghệ Eye Tracking để phân tích hành vi người dùng tốt hơn 

-Website đạt được chuẩn mực thân thiết với Google và hỗ trợ tốt cho SEO 

– Nền tảng quản trị đơn giản, dễ dùng và hiệu quả cao 

-Thiết kế giao diện ấn tượng và mới lại 

……….

TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ WEBSITE ẤN TƯỢNG CỦA ĐÈO CẢ GROUP 

(https://deoca.vn/)

Menu chính nằm cố định bên trái vô cùng ấn tượng luôn là chiếc “la bàn” thông minh hướng dẫn khách hàng khám phá website và dẫn dắt khách hàng đi từ thú vị này đến thú vị khác. 

Trên trang chủ các khối metro sắp xếp đan xen theo nhiều kích cỡ, thứ tự và bố cục khác nhau giúp tổng thể website trở nên độc đáo hơn

Menu xổ dạng dọc cũng không hề khó khăn chút nào, ngược lại còn rất mới lạ và tiện dụng. 

Bất kỳ đâu, màu sắc nhận diện thương hiệu của toả sáng và ghi dấu vào tâm trí khách hàng. Có 1 buttons mạnh mẽ nhưng xinh xắn thế này thì click vào Xem Thêm cũng là lẽ dĩ nhiên 

Với một trang con có quá nhiều chữ và thông tin cần thể hiện, Icon sẽ là sự lựa chọn hợp lý và tiện dụng. 

Website giới thiệu công ty cũng chính là cuốn từ điển Online về thương hiệu  và mọi thứ khách hàng cần hoàn toàn có thể tìm kiếm từ đây

Để làm nên thành công của bất kỳ 1 website nào, sự nghiêm túc, nhiệt huyết, sáng tạo là điều không thể thiếu. Mỗi loại hình website sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng cần có kế hoạch cụ thể và chiến lược khả thi. Thuỷ Thủ hân hạnh được đồng hành cùng tất cả quý doanh nghiệp, cá nhân trong hành trình tìm kiếm và xây dựng website chuyên nghiệp 

THUỶ THỦ AGENCY – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

  • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà 156 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thietkewebthuythu
  • Hotline: 076 666 2689 – 086 911 4079 – 0909 458 176
  • Trải nghiệm ngay: https://thuythu.vn/thiet-ke-website-noi-that/

 Thuỷ Thủ Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.