BTM Global – Website về giải pháp công nghệ Ưu Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Sẽ như thế nào khi hai 2 đối tác trong lĩnh vực công nghệ bắt tay cùng nhau để cho ra đời website giới thiệu thương hiệu. Website giới thiệu công ty nhưng không hề nhàm chán hay khiến người trải nhiệm vật vã trong lượng thông tin to lớn, ưu việt về tính năng, chiến lược nội dung hiệu quả, vận hành mượt mà và ổn định – BTM Global chính là minh chứng cho sự kết hợp độc đáo này. 

BTM Global được biết đến là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây tại Việt Nam. Tháng 07 vừa qua, BTM Global còn vinh dự nhận được giải thưởng Đối tác triển khai Oracle NetSuite xuất sắc nhất năm 2023.

Với đặc thù là thương hiệu mang tầm quốc tế, đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn trên thế giới và các chuyên gia toàn cầu. Đồng thời là một công ty đậm chất công nghệ, BTM càng đặc biệt chú trọng đến yếu tố website – “gương mặt” thương hiệu quan trọng nhất trên thị trường online.

Cùng khám phá chiếc website thú vị từ duyên kết hợp đặc biệt giữa Thủy Thủ Agency và BTM Global nhé!

1/ Website mang chất riêng “nhuộm” đỏ màu sắc thương hiệu

 

2/ Website trải nghiệm vượt trội trên đa thiết bị

 

Trải nghiệm website: https://btmglobal.com.vn/

Thủy Thủ Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.