Hotline và Inbox của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu cần tư vấn!

Mời anh/chị để lại thông tin theo form bên dưới.


  Xu hướng thiết kế nổi bật của năm 2019. Bạn đã biết chưa ?

  Từ những thiết kế tiên tiến và hiện đại đến những yếu tố mới nhất trong công nghệ, chúng tôi chắt lọc ra một số xu hướng thiết kế website được yêu thích trong năm 2019.

  Các lớp đa sắc độ, màu sắc tươi sáng, màn hình chia nhỏ và kiểu cắt chữ đang mở đường cho một thế giới Internet đẹp hơn. Xu hướng thiết kế không bao giờ dừng chân tại chỗ. Với nhiều designer, xu hướng thiết kế là một chiếc túi lộn xộn, chứa đựng vô vàn thứ mà nhiệm vụ của họ là phải chọn ra được phong cách phù hợp và ứng dụng nó. Điều quan trọng khác là phải biết những gì đồng nghiệp của bạn đang làm, làm thế nào để giữ cho các thương hiệu luôn đi đầu trong công nghệ và thiết kế. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn là khiến khách hàng tương tác với thương hiệu chứ không phải thiết kế lại thương hiệu của doanh nghiệp. 

  1. WebGL

  WebGL là viết tắt của Web Graphics Library, được hiểu là thư viện đồ họa website. Website sẽ trở nên ấn tượng hơn khi sử dụng những hình ảnh có trong những thư viện đồ họa trên thế giới. Có những tài nguyên hình ảnh tuyệt vời mà bạn có thể ứng dụng cho website của mình.

  2.Phông chữ cắt ghép

  Không có gì tuyệt vời hơn khi một kiểu chữ đẹp trên website được thiết kế hài hòa với hình ảnh nền đi kèm. Bạn có thể thấy dòng chữ Soho House bên dưới hình tạo cảm giác thanh lịch nhưng vẫn mang nét phá cách. Phong cách cắt chữ này đang dần trở thành xu hướng mới nổi với công nghệ CSS mới nhất.

  3. Màu sắc tươi sáng và gradients

  Sự bùng nổ yêu thích của 2 ứng dụng Instagram và Spotify vào năm ngoái đã mang màu sắc tươi sáng và phong cách chuyển màu (gradient) trở thành xu hướng của năm 2019 này. Màu sắc vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược thiết kế web, mang đến những cung bậc cảm xúc kết nối thương hiệu và người dùng.

  Thực tế, phong cách chuyển nhiều tông màu khác nhau này là xu hướng của những năm 90, được ứng dụng trong các bản power point. Ngày nay, chúng được sử dụng rất nhiều để tạo hiệu ứng phân cực thu hút khán giả khi kết hợp nhiều màu sắc của thương hiệu

   

  4. Thiết kế màn hình chia nhỏ

  Một số doanh nghiệp có nhiều ý tưởng quan trọng cần được trình bày trên trang chủ website, do đó, thiết kế màn hình được chia nhỏ chính là giải pháp trực quan tốt nhất. Mặc dù thiết kế màn hình chia đôi là xu hướng, nhưng nó có thể ảnh hưởng trải nghiệm người dùng nếu nó không được thiết kế tốt.

   

  Một số lợi ích của phong cách thiết kế này như sau:

  – Hướng dẫn người dùng một cách trực quan, dễ dàng lựa chọn.

  – Làm nổi bật các tỷ lệ hình ảnh khác nhau

  – Vận hành tốt ở cả máy tính để bàn và thiết bị điện thoại.

  – Tạo một thiết kế hình ảnh độc đáo khác biệt với phong cách tiêu chuẩn

   

  5. Trực quan hóa dữ liệu

  Trực quan hóa dữ liệu đã đưa infographics lên một cấp độ hoàn toàn mới. Với những tiến bộ của các nhà thiết kế và sự phát triển công nghệ, thông tin dữ liệu tiếp cận cuộc sống con người bằng các hình dạng và hình ảnh động khác nhau. Một số loại trực quan hóa dữ liệu phổ biến bao gồm:

  – Bản đồ

  – Danh sách

  – Mô hình 3D

  – Dòng thời gian

  – Biểu đồ Gantt

  – Biểu đồ tròn hoặc cột

  6. Tạm kết 

  Năm ngoái, những xu hướng thiết kế đồ họa tốt nhất đã được phát hiện và áp dụng triệt để cho  các bản thiết kế. Rất nhiều thứ có thể thay đổi trong một năm, hoặc thậm chí là trong 6 tháng, nhưng một số thứ vẫn ở đây vào năm 2019 và bạn vẫn có kết hợp mọi thứ lại để tạo nên những tuyệt tác cho khách hàng của mình.

  Nguồn: https://medium.com/swlh/the-best-web-design-trends-of-2019-78dd73020484

   

  Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

  Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.