Hotline và Inbox của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu cần tư vấn!

Mời anh/chị để lại thông tin theo form bên dưới.


  [Download] Tải Driver Easy Full Crack Link Google Drive + License Key Mới Nhất

  Đối với một chiếc máy tính thì việc cập nhật Driver rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của máy tính. Ứng dụng Driver Easy làm rất tốt vấn đề này nên đã thu hút được rất nhiều người dùng

  Driver Easy giúp sao lưu và cập nhật trình điều khiển Windows dễ dàng hơn và nhanh hơn. Với phiên bản Driver Easy  miễn phí bạn chỉ cần quét, tải và cài đặt trình điều khiển, thao tác rất đơn giản.

  Bài viết dưới đây Thuỷ Thủ sẽ cung cấp link tải Driver Easy Pro Full Crack 5.7.039448 phiên bản 2021 mới nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

  Driver Easy Pro

  Đôi nét về phần mềm Driver Easy

  Một trong những vấn đề đáng lo ngại của máy tính là các driver lỗi thời có thể gây ra hàng loạt sự cố. Thông thường, phần cứng máy tính không bình thường, khiến máy tính hoạt động khó khăn và dễ gặp sự cố. Để giải quyết vấn đề này, cần phải có một cách để tìm thấy trình điều khiển của máy tính. Và một chương trình hỗ trợ như Driver Easy là sự lựa chọn tốt nhất – chức năng chính của nó là tự động tìm và cập nhật trình điều khiển của máy tính càng sớm càng tốt trên hệ điều hành Windows.

  Driver Easy được coi là một trong những phần mềm cập nhật driver cho PC khá phổ biến. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên việc quét, tìm các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật chúng một cách tự động. Điều khiến chúng tôi bất ngờ nhất là hệ thống chức năng mới được EasyScience trang bị cho phần mềm này.

  Ngoài việc người dùng biết rằng Driver Easy Pro đóng vai trò là chức năng tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển, phần mềm này còn có chức năng gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật bằng một cú nhấp chuột và cơ sở dữ liệu lớn hơn … Bài viết hôm nay chúng ta sẽ nói về-Driver Easy Full Crack as a driver Phần mềm đa năng, từ người dùng máy tính thông thường đến kỹ thuật viên máy tính đều có thể sử dụng.

  Tính năng nổi bật của Driver Easy full crack

  Tab công cụ: phiên bản Pro cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn công cụ. Lần đầu tiên, có quá nhiều công cụ trên Tab, chẳng hạn như quét ổ đĩa ngoại tuyến, trình điều khiển, khôi phục.

  Quét và cập nhật: các trình điều khiển không còn hoạt động hoặc đã cũ, bạn cần sử dụng Driver Easy Pro để quét chúng, nhưng đừng lo bạn sẽ quên, vì bạn có thể hẹn giờ quét và nó sẽ quét tự động. Gọi Driver Easy Pro là chương trình cập nhật phổ biến nhất trên thế giới, vì nó thậm chí không bỏ qua các trình điều khiển lỗi thời — một thành tựu mà khó có công cụ nào khác tìm thấy. Đừng quên rằng Driver Easy cũng có chức năng quét ngoại tuyến! Nếu bạn lo lắng rằng máy tính của bạn không có kết nối Internet, hãy quên chúng đi, tính năng quét ngoại tuyến sẽ giúp bạn.

  Sao lưu và khôi phục: Đừng bỏ lỡ tính năng này, vì nó thực sự hữu ích. Nhiều người dùng không biết phải làm gì khi trình điều khiển của họ vô tình bị mất do tai nạn hoặc các lý do khác. Sao lưu và khôi phục Driver Easy Pro sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần sao lưu tất cả các driver mà bạn cho là cần thiết, khi muốn sử dụng lại thì chỉ cần khôi phục lại.

  Tải và cài đặt Driver Easy Pro Full Crack 2021 cho Windows

  • Driver Easy 5.6.15  phát hành ngày 28 tháng 6 năm 2020. Và bạn có thể bấm vào đây để tải driver easy full crack cho Win 10, 8.1, 8, 7, Vista
  • Link Download Driver Easy 5.6.14.33488 Full Crack sẵn License Key 2020 – Tại đây
  • Link Tải phần mềm Driver Easy 5.6.13 License Key Repack (kích hoạt sẵn) – Tại đây
  • Link Download DriverEasy 5.7.0 build 39448 (Tự kích hoạt) – Tại đây

  Hướng dẫn cài đặt Driver Easy Pro Full Mới Nhất 100%

  Bước 1: Nhấp chuột phải vào DriverEasy_Setup để chạy

  Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhấn OK

  Bước 3: Chấp nhận các điều khoản và nhấp vào Cài đặt ngay

  Bước 4: Chọn Khởi chạy ngay để hoàn tất

  Sau đó, phần mềm sẽ tự động mở. Nhân tiện, bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang ⇒ chọn About để xem thông tin về gói Driver Easy Full 2021 trên máy tính.

  Đây chỉ là phiên bản miễn phí của phần mềm Driver Easy, vui lòng đóng phần mềm để bắt đầu Active

  Cuối cùng Nhấn X để thoát

  Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Driver Easy Full Crack

  Kích hoạt vĩnh viễn Driver Easy sẽ giúp bạn sử dụng hết các chức năng của phần mềm, thời gian sử dụng phần mềm là vĩnh viễn.

  Bước 1: Mở lại thư mục vừa giải nén, chọn thư mục Key Active, bạn sẽ nhận được thư mục sau, mở thư mục 100 năm

  Bước 2: Trong thư mục mới mở, nhấp chuột phải vào tệp License.dat và chọn Sao chép

  Bước 3: Quay lại ổ C, chọn người dùng

  Bước 4: Tiếp tục chọn thư mục Appdata

  Bước 5: Lần lượt bấm vào các mục sau: Chuyển vùng → Easeware → Driver Easy

  Bước 6: Trong thư mục Driver Easy, dán tệp License.dat bạn vừa sao chép vào, như trong hình bên dưới:

  Vậy là bạn đã hoàn thành!

  Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của phiên bản Pro thông qua một trình điều khiển tiện lợi.

  Driver Easy License Key 2021

  65RTH-3HWD6-DUA88-DK6A6-TWHCS

  EU7X3-JYUPH-QQ9WX-A3H89-Q5Q6X

  S4A9J-4V63T-9CW3T-WPCJY-PD5KC

  GQQDF-V3E6X-ERS4X-5UGF6-3DG3C

  D7DRE-TP5AU-ATSWD-DRC9S-JQ8Q6.

  WAH43-F3SW3-3DCYG-A7XWE-HVRPE

  R8DKG-C4A6U-6H7X9-YKQJ5-CFTK6

  Hướng dẫn gỡ bỏ Driver Easy trên máy tính Windows 10

  Sau khi cài đặt Driver Easy Full Crack thành công, nếu sợ virus hay gì đó bạn có thể xóa bằng các cách sau:

  1. Nhấp vào Bắt đầu trên màn hình nền, sau đó tìm và nhấp vào Control Panel trong thanh tìm kiếm.
  2. Tìm và nhấp vào File Explorer Options trong Control Panel
  3. Sau đó chọn View › Show hidden files, folders, and drives › Apply › OK.

  Sau đó, bạn nên hoàn thành những việc sau

  1. Mở File Explorer, sau đó mở Disk C và mở rộng Program Files.
  2. Định vị thư mục Easeware và xóa tất cả các thư mục và tệp được liên kết với Driver Easy.

  Đây là một phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động chạy tốt và dễ sử dụng có thể cải thiện hiệu suất máy tính và thậm chí cải thiện độ ổn định của máy tính. Cải thiện hoạt động của máy tính. Thật không may, Driver Easy chỉ hỗ trợ Windows PC và không hỗ trợ MacOS, Linux, iOS và Android.

  Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

  Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.