Tải Phần Mềm Driver Booster Pro 8.6 Full Crack 2021 + Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm driver booster pro đã crack full bản quyền- trình driver updater tốt nhất cho Windows 10, 8, 7, Vista & XP thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi đi chi tiết cách tải và cài đặt Driver Booster Pro ngay nhé.

DRIVER BOOSTER LÀ GÌ?

Driver Booster là một công cụ độc quyền của IObit để cập nhật trình điều khiển thiết bị lỗi thời cho máy tính Microsoft Windows .

Công cụ này có thể xác định Driver thiết bị đã lỗi thời và download phiên bản mới nhất từ ​​bộ lưu trữ đám mây . Driver Booster tạo điểm khôi phục trước cài đặt các trình điều khiển mới.

Nó có thể quét tự động khi bạn khởi chạy chương trình hoặc khi bạn kết nối thiết bị. Hoặc bạn có thể đặt khoảng thời gian cố định để quét và cập nhật driver từng cái một hoặc tất cả cùng một lúc với một cú nhấp chuột.

Bản cập nhật cho Driver Booster Pro 8.6 full bao gồm tải xuống nhanh hơn và giao diện người dùng hoàn toàn mới với giao diện.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DRIVER BOOSTER PRO FULL

Phát hiện trình điều khiển lỗi thời

Với cài đặt mặc định, phần mềm này sẽ tự động quét driver máy tính lỗi thời mỗi khi khởi động. Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt driver này và lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng cho máy tính.

Thêm vào đó, tốc độ quét của trình cập nhật trình điều khiển này đã cải thiện gần như 100%, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn để có được trạng thái driver  của mình. Nếu vẫn cần nhiều tiện ích hơn, bạn có thể kích hoạt cập nhật  tự động để nhận cập nhật mới nhất theo thời gian thực.

Tìm và Tải xuống Trình điều khiển

Dựa trên cơ sở dữ liệu driver  trong hệ thống đám mây của nhà phát triển, phần mềm có thể tự động truy xuất tệp cài đặt driver đã cập nhật. Sau download tệp, chọn mục lỗi thời và nhấp vào cập nhật, phần mềm sẽ cập nhật các trình điều khiển đã chọn.

Tạo điểm khôi phục phần mềm

Do nguy cơ máy tính mất ổn định do cập nhật driver , có tính năng “Khôi phục hệ thống”, thiết kế như giải pháp để sửa mọi sự cố PC nếu bạn cài đặt sai . Nó được phần mềm này bảo mật tự động tạo cập nhật .

Cải tiến và cập nhật phần mềm

Driver Booster được IObit phát triển từ năm 2013. Phiên bản ban đầu bao gồm chức năng cập nhật và phát hiện  cơ bản. Phiên bản thứ tư, phát hành vào tháng 10 năm 2016, bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho Windows 10 , mở rộng cơ sở dữ liệu lên 300.000 driver  hỗ trợ và tối ưu hóa số tính năng.

Ngoài ra, khả năng loại trừ một số  nhất định khỏi cập nhật đã được thêm vào. Phiên bản thứ năm, phát hành vào tháng 9 năm 2017, đã mở rộng cơ sở dữ liệu đạt đến hạn ngạch 1000000 drivers  được hỗ trợ, cũng có được giao diện đồ họa mới và quét  qua HTTPS .

Phiên bản thứ tám của  ​​IObit Driver Booster, được phát hành vào tháng 9 năm 2020, đã mở rộng hơn nữa cơ sở dữ liệu, đạt đến hạn ngạch 2,5 triệu driver  được hỗ trợ (3,5 triệu cho phiên bản trả phí). Ngoài ra, giao diện đồ họa đã thiết kế lại hoàn toàn.

Tất cả các đều đến từ trang web chính thức của nhà sản xuất và đã vượt qua cả bài kiểm tra WHQL của Microsoft và bài kiểm tra IObit để đảm bảo quyền hạn và bảo mật.

Cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến

Bạn đã từng phải chịu đựng những lộn xộn trước đây chưa? Khi bạn muốn cập nhật Card mạng để cung cấp mạng, nhưng bạn hiện không có mạng… Đừng lo, Driver Booster đã Crack  thêm công cụ mới: Cập nhật ngoại tuyến, nó giúp bạn.

Nó cung cấp giải pháp dễ dàng để giúp tải trước . Khi bạn không thể truy cập internet, Driver Booster sẽ thực hiện  ngoại tuyến

Khắc phục sự cố Windows

Bạn đã bao giờ gặp phải sự cố hệ thống hoặc màn hình xanh chết chóc do một số lỗi  gây ra? Driver Booster cung cấp  công cụ hữu ích để fix sự cố Windows phổ biến cách hiệu quả.

Nó có thể sửa một số sự cố màn hình xanh chết chóc . Ngoài ra, nó hỗ trợ khắc phục hầu hết các sự cố không có âm thanh và lỗi mạng để có trải nghiệm  tốt hơn.

CÓ GÌ MỚI TRONG BẢN CẬP NHẬT DRIVER BOOSTER PRO CRACK

 • Cơ sở dữ liệu driver  được mở rộng – Cơ sở dữ liệu nâng cấp để có thêm các bản cập nhật
 • Tính năng khôi phục các trình điều khiển – Dễ dàng về phiên bản trước bất ngờ xảy ra
 • Tốc độ tải xuống nhanh hơn – Khả dụng cho cả người dùng CHUYÊN NGHIỆP và MIỄN PHÍ, nhanh hơn bất kỳ phiên bản nào trước đó
 • Giao diện người dùng và giao diện  hoàn toàn mới – Đã cải tiến GUI để trở nên đơn giản, ngắn gọn và dễ dàng cho trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và điều chỉnh kích thước phông chữ hỗ trợ
 • Cập nhật cơ sở dữ liệu trực tuyến – Phương pháp cập nhật này đảm bảo  mới nhất
 • Chế độ Cài đặt Thông minh – Thưởng thức trò chơi hoặc tác vụ toàn màn hình khác tốt hơn mà không bị gián đoạn
 • Kích thước nhỏ và dung lượng lớn – Dung lượng có giá trị hơn với tệp thiết lập chương trình nhỏ và gói cài đặt giảm mạnh
 • Trung tâm ứng cứu nâng cao – Tăng cường tính năngđể đảm bảo tối đa tính bảo mật cho máy tính của bạn bất ngờ xảy ra
 • Các thành phần trò chơi được hỗ trợ – Đã hỗ trợ quét thành phần trò chơi cho game thủ và bạn cũng có đặt để không quét chúng
 • Các thiết bị đã rút phích cắm hỗ trợ – Được hỗ trợ quét thiết bị đã rút phích cắm và cài đặt sẵn ,phù hợp để dễ dàng cắm và chạy
 • Phản hồi cải thiện – Tệp đính kèm hỗ trợ gửi phản hồi
 • Bản xem trước Windows 10 hỗ trợ

Ưu điểm

 • An toàn:

Driver Booster  có thể sao lưu driver , tạo điểm trước cài đặt bản cập nhật và chỉ hiển thị các driver được WHQL kiểm tra. Danh sách bị Bỏ qua rất hữu ích khi máy tính và thành phần cũ hơn không sử dụng mới nhất.

 • Nhanh chóng và dễ dàng:

Trong thử nghiệm của chúng tôi,  ​​IObit Driver Booster  đã tải xuống và cài đặt driver nhanh hơn nhiều so với khả năng của chúng tôi – giả sử rằng chúng tôi thậm chí đã biết về tất cả  mà hệ thống của chúng tôi cần.

 • Khởi động lại:

Không chắc chắn nếu hoặc khi nào mở lại cập nhật ? Driver Booster  sẽ cho bạn biết và làm điều đó tự động, nếu bạn yêu cầu nó trong cài đặt của chương trình.

 • Tập trung vào trò chơi:

Driver Booster  có thể xác định các thành phần chơi game và tinh chỉnh driver  để cải thiện hiệu suất chơi game.

Nhược điểm

 • Cảnh báo

Cảnh báo về những rủi ro do  driver  lạc hậu gây ra có vẻ hơi màu mè, và giật gân, có cảm giác như máy tính của bạn sắp hỏng phần cứng tới nơi rồi.

Kết luận

Người dùng ít kinh nghiệm có thể nhận lợi ích lớn nhất từ ​​IObit Driver Booster , nhưng ngay cả những người dùng cao cấp cũng sẽ đánh giá cao khả năng cập nhật  hệ thống dễ dàng nhất.

Lưu ý

Chương trình này có thể cài đặt phần mềm bổ sung. Vui lòng đọc kỹ các lựa chọn trong quá trình cài đặt.

LINK TẢI, DOWNLOAD DRIVER BOOSTER PRO 8.6 FULL CRACK GOOGLE DRIVE

Lưu ý nhỏ: Đây là bản ​​IObit Driver Booster đã full Repack , mọi người chỉ cần cài đặt đúng như hướng dẫn bên dưới là có thể được kích hoạt vĩnh viễn bản quyền.

Link Tải Driver Booste tốc độ cao

Pass giải nén File( nếu có) được đính kèm trong Folder

Giải nén bằng WinRAR phiên bản mới nhất

IOBIT DRIVER BOOSTER PRO 2021 CRACK KÈM LICENSE KEY [WINDOWS]

Driver Booster 8.6.0.522 Working Serial Keys (2021)

GHATXKYBFCOJAEN27HAK8YDEM63

JC72C-VR7XU-LZI8X-MF9X3-NXM6E

FH5Z-T83XJ-U3ZRN-G3XK8-K2NNX

IO7BT-CTZ4G-KYCEY-84XRA-TXG82

IObit Driver Booster Pro 8 License Key 2021

MXH5Z-YRFWS-FRGYJ-ULOKI-FY3TL

U7HGF-4RD3E-3GTHJ-KIOKI-FBRIH

GV7CE-DJ4EF-RGTHJ-M6J7B-KM9JN

MBCDT-IHVGX-LINGX-74ZG8

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, CRACK IOBIT DRIVER BOOSTER 8.6 MỚI NHẤT 2021

 1. Sau khi tải Driver Booster, mở File vừa tải về, tiến hành giải nén bằng WinRAR
 1. Mở file cài đặt với quyền admin như hình trên
 1. Chọn ngon ngữ Tiếng Anh nhé
 1. Ở đây có 2 tùy chọn

– Một là: Install regular version: Chọn tùy chọn này để cài phiên bản đẩy đủ, thông thường, chạy trên máy tính

– Hai là: Unpacking portable version: Tùy chọn này là xuất ra file Driver Booster Pro 8.4 Portable, bạn có thể sao chép vào USB

=> Chọn cái thứ nhất như hình nhé

 1. Vị trí cài đặt, để mặc định nhé

 1. Như lưu ý phía trên, bỏ 2 dấu tích để khỏi phải những thứ không liên quan nhé
 1. Hoàn thành, mở phần mềm lên và thay đổi ngôn ngữ, Chọn như hình nhé
 1. Chọn Tiếng Việt và sẽ tiến hành chạy thử
 1. Giao diện của phần mềm IObit Driver Booster Pro 8.6  Crack 2021
 1. Khi kết thúc quá trình kiểm tra, nó sẽ hiển thị danh sách các Driver mà máy tính cần Update ngay

Chúc các bạn thành công, hãy comment dưới phần bình luận nhé!

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.